HISA - Tu van du hoc

Địa chỉ học tiếng Đức tại Hà Nội

Viện Goethe Hà Nội - Phòng Ngôn Ngữ

Viện Goethe Hà Nội tổ chức nhiều khóa học tiếng Đức đa dạng, phù hợp với thời gian và nhu cầu của bạn. Nếu thoải mái về thời gian, bạn nên lựa chọn một khóa có tốc độ học trung bình (Khóa tiêu chuẩn). Nếu muốn học nhanh, bạn có thể lựa chọn Khóa cấp tốc hoặc Siêu tốc.

Tùy theo nhu cầu của bạn, Viện còn tổ chức các khóa học chuyên sâu theo chủ đề, các khóa luyện thi và các khóa dành cho thanh thiếu niên.

Đối với những người muốn sang Đức theo diện đoàn tụ gia đình, cần có chứng chỉ tiếng Đức sơ cấp (SD1) để trình diện cho Sứ quán, chúng tôi ưu tiên tổ chức khóa tiếng Đức siêu tốc (12 tuần), dạy bằng hai ngôn ngữ Đức-Việt, rất phù hợp với những người chưa quen học ngoại ngữ.

Liên hệ:

Viện Goethe Hà Nội, Phòng Ngôn Ngữ
56 - 58 Nguyễn Thái Học
Hà Nội
Điện thoại: 04 3734 2251
Fax: 04 3734 2254
www.goethe.de/hanoi

       

Trường Đại học Hà Nội - Khoa tiếng Đức

Khoa tiếng Đức, Trường Đại học Hà Nội thường xuyên tổ chức các Khóa học tiếng Đức trình độ A1 - C1 theo khung quy chiếu chung Châu Âu cho các học viên có nguyện vọng học tập, nghiên cứu, làm việc hoặc đoàn tụ gia đình tại các nước nói tiếng Đức.

Khoa tiếng Đức đã được cấp Lizenz cấp chứng chỉ ÖSD của Bộ Khoa học và Nghệ thuật Áo. Quy mô của các Khóa học như sau:

·         Mỗi khóa học kéo dài trung bình 5 tuần (5 buổi/1 tuần, 1 buổi/3 tiếng)

·         Giáo trình học: "Themen aktuell" và "em neu" (5 bài/một khóa)

Liên hệ:

Khoa tiếng Đức - Trường Đại học Hà Nội
Km 9 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 04 3553 0474
Để biết thêm chi tiết xin tham khảo trang web: www.hanu.vn/de

              

Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội

Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Phương Tây, Phân khoa Tiếng Đức, là cơ sở giảng dạy, nghiên cứu tiếng Đức và Văn hóa các nước nói tiếng Đức, đào tạo cử nhân Phiên dịch Tiếng Đức và là cơ sở giáo dục duy nhất ở Việt Nam đào tạo cử nhân Sư phạm Tiếng Đức giúp tăng thêm cơ hội nghề nghiệp và tạo ưu thế cạnh tranh cho sinh viên. Chương trình đào tạo được xây dựng dựa theo Hệ thống chuẩn trình độ kỹ năng và năng lực tiếng của Hội đồng Châu Âu.

Phân khoa Tiếng Đức đảm nhiệm việc giảng dạy tiếng Đức là ngoại ngữ chuyên và ngoại ngữ hai tại Trường Phổ thông Chuyên Ngoại ngữ. Học sinh Tiếng Đức được tham dự kỳ thi DSD (Deutsches Sprachdiplom) miễn phí và được cấp chứng chỉ DSD B1 là chứng chỉ ngoại ngữ dành cho các trường dự bị đại học tại Đức.

Liên hệ:

Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN
Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Phương Tây
Nhà A4 tầng 2
Đường Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 04 3754 9558
www.ulis.vnu.edu.vn

Trung tâm Việt-Đức - Phòng tiếng Đức

Phòng tiếng Đức của Trung tâm Việt-Đức, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, thường xuyên tổ chức các Khóa học tiếng Đức cho Sinh viên, cựu Sinh viên, Cán bộ của Trường có nguyện vọng Học tập và Nghiên cứu tại CHLB Đức.

Ngoài các Khóa học bình thường chúng tôi còn tổ chức rất nhiều những lớp học ngoại Khóa khác như tiếng Đức Chuyên ngành, Đất nước học, các lớp luyện nghe nói và ngữ âm...

Ngoài việc học tiếng Đức trên lớp, các Học viên có thể sử dụng phòng tự học của chúng tôi với đầy đủ các các phương tiện hiện đại (sách, báo, băng, đài, truyền hình Đức, các chương trình tự học tiếng Đức trên máy tính ...). Thêm vào đó, các bạn có thể mua tài liệu học tiếng Đức tại đây.

Liên hệ:

Phòng tiếng Đức - Trung tâm Việt-Đức
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Số 1 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 04 3868 2179 máy lẻ 310/302
Fax: 04 3868 2118

Giờ mở cửa:

Thứ hai - Thứ sáu: 09:00 - 12:00
Thứ hai - Thứ năm: 14:00 - 17:00

 

Cập nhật: 04/11/2010 - Lưu tin này

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: