HISA - Tu van du hoc

Du học Nhật Bản: Tuyển sinh du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản kỳ tháng 4/ 2011

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội thông báo tuyển sinh du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản như sau:

              

I.       Đối tượng, tiêu chuẩn tuyển dụng.

-         Nam, nữ tuổi đời từ 18 đến 26 tuổi, tốt nghiệp THPT trở lên.

-         Có đủ sức khỏe để tham gia học tập và làm việc.

-         Không mắc các bệnh truyền nhiễm, HIV, viêm gan ….

-         Tài chính khá

II.  Những ưu thế của du học Nhật Bản:

-              Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế phát triển. Môi trường sống an toàn, dân chủ.

-              Người dân thân thiện, hiếu khách.

-         Nền Giáo dục được đánh giá có chất lượng cao của Châu Á.

-         Môi trường học tập thân thiện, chất lượng tốt, chi phí thấp.

-         100% học viên khi tham gia du học được giới thiệu việc làm thêm với mức thu nhập hấp dẫn mà không vất vả hay ảnh hưởng đến việc học tập.

-         Sinh viên được thực tập và nghiên cứu tại các công ty, tập đoàn lớn ngay trong thời gian học tập.

-         Thủ tục nhanh gọn, tỷ lệ được cấp Visa cao.

-         Thời gian nhập học linh hoạt.

-         Sau khi tốt nghiệp có cơ hội ở lại làm việc với mức thu nhập cao.

III.  Thời gian học tập và làm việc.

  1. Thời gian học tập.

-         Khóa học tiếng từ 6 tháng đến 2 năm, tùy trình độ của du học sinh, mỗi ngày học từ 2 đến 3 giờ.

-         Kết thúc khóa học du học sinh thi lấy chứng chỉ tiếng, những sinh viên có đủ điều kiện về tiếng sẽ được chuyển tiếp học đại học.

-         Học Đại học: Thời gian học 4 năm.

  1. Thời gian làm việc.

-         Du học sinh được giúp đỡ làm thẻ đi làm và được hỗ trợ tìm việc làm hợp pháp theo pháp luật.

-         Thời gian làm việc khoảng 8h/ngày, 7 ngày/tuần.

-         Thu nhập khoảng 1.000 – 1.500 USD / tháng

-         Bình quân mỗi tháng Du học sinh có thể tiết kiệm được 5.000.000 – 6.000.000VNĐ/ tháng sau khi trừ tất cả các khoản chi phí cho ăn ở, học tập…..

IV.  Thời gian và thủ tục đăng ký.

  1. Thời gian đăng ký:

-         Vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7. 

  1. Hồ sơ đăng ký:

-         Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp cao nhất ( photo công chứng ).

-         Học bạ THPT hoặc bảng điểm, sổ học tập (bản sao công chứng).

-         Giấy khai sinh ( bản sao).

-         Chứng minh thư nhân dân ( bản sao công chứng).

-         Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan cử đi học.

-         10 ảnh 4x6 ( áo màu nền trắng).

V.    Địa điểm liên hệ và nộp hồ sơ.

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội

21 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 04.3640.1996   Fax: 04.3640.1997

Email: duhoc@hisa.vn    Website: http://www.hisa.vn

 

Cập nhật: 28/08/2010 - Lưu tin này

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: